Những ứng dụng tuyệt vời của máy phun áp lực nước Lavor
logo
5 stars - based on 1 reviews

Lavorwash là thương hiệu nổi tiếng của Italia được thành lập vào năm 1975.Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất các dòng sản phẩm vệ sinh, làm sạch như: Máy phun rửa áp lực, máy hút bụi khô và ướt, máy làm sạch bằng hơi nước, máy chà sàn…

Hiện nay Lavor đang có hơn 300 nhân viên và có khoảng 200 cộng sự làm việc tại các chi nhánh ở một số quốc gia trên thế giới như Pháp, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan, Brasil và Trung Quốc. Lavor hiện có nhà máy sản xuất tại Italia, Trung quốc và Brasil. Theo thống kê hiện thương hiệu này chiếm khoảng 80% sản phẩm được xuất khẩu khắp thị trường châu Á, Mỹ, Châu Âu và đặc biệt là thị trường Bắc Mỹ.

Và ở trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về máy phun áp lực nước - dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu Lavor. Đây là thiết bị lý tưởng để sử dụng trong gia đình sử dụng hai loại động cơ chính là mô tơ chổi than, mô tơ cảm ứng hoạt động mạnh mẽ thích hợp sử dụng trong các công việc: Rửa ô tô, xe máy, sân vườn, xích đu, bàn ghế, mái nhà, tường rào, bể bơi... nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

- Áp lực nước lớn làm sạch cực nhanh

- Vật liệu chế tạo cao cấp, chịu được va đập mạnh khi làm việc độ bền cao

- Thiết kế thông minh, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển

- Đầu phun đa dạng dễ dàng làm sạch mọi vị trí.

Một số hình ảnh ứng dụng tiêu biểu của máy phun áp lực Lavor các bạn có thể tham khảo:

Máy phun áp lực nước Lavor sử dụng làm sạch sân vườn, tường rào

 

 

Máy phun áp lực nước Lavor sử dụng làm sạch ô tô, xe máy

 

Máy phun áp lực nước Lavor sử dụng làm sạch bể bơi

 

Máy phun áp lực nước Lavor sử dụng làm sạch bàn ghế, xích đu

 

Máy phun áp lực nước Lavor sử dụng làm sạch thiết bị vệ sinh, máy móc

 

Hiện nay, dòng máy phun áp lực nước Lavor khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng tính năng, công suất.... đáp ứng được mọi phân khúc không hề thua kém bất cứ thương hiệu nổi tiếng nào trên thị trường.

CỘNG ĐỒNG