GIỚI THIỆU VỀ LAVOR

 

Lavorwash được thành lập vào năm 1975, tập đoàn hàng đầu thế giới về máy phun rửa áp lực, máy hút bụi, máy làm sạch bằng hơi nước và máy chà sàn. Hiện nay Lavor đang có hơn 300 nhân viên và có khoảng 200 cộng sự làm việc tại các chi nhánh ở một số quốc gia trên thế giới như Pháp, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan, Brasil và Trung Quốc. Lavor hiện có nhà máy tại Italia và Trung quốc và Brasil.. 

Các dòng sản phẩm chủ lực

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Lavor, kể từ năm 2020 sẽ được phân phối thông qua Newage J.S.C – Công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới, nổi tiếng với hai dòng sản phẩm chính là : máy hút bụi khô, nước và máy phun áp lực nước.

Máy phun áp lực nước

Máy phun áp lực nước Lavor là thiết bị lý tưởng để làm sạch trong gia đình. Sản phẩm sử dụng hai loại động cơ chính là mô tô chổi than, mô tô cảm ứng hoạt động mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, hộ gia đình. Ngoài ra chất liệu sử dụng cao cấp giúp máy bền bỉ và có khả năng chịu được va đập trong quá trình sử dụng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng người dùng có thể dễ dàng thay đổi đầu phun của dây áp lực phù hợp với nhu cầu sử dụng và vị trí làm việc của máy.

Máy hút bụi khô và nước

Máy hút bụi cũng là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Lavor chính thức góp mặt tại thị trường Việt Nam. Máy hút bụi Lavor có khả năng làm sạch mọi vết bẩn khô hay ướt một cách nhanh chóng. Tất cả các model máy hút bụi Lavor đều được thiết kế nhỏ gọn, tính di động cao đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng chuyên nghiệp.

Chính sách bảo hành

Hiện nay, tất cả các sản phẩm máy hút bụi, máy phun áp lực nước Lavor phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ được bảo hành 12 tháng chính hãng. Điều kiện, chính sách bảo hành được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Lavor.

Cam kết 

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng với những tính năng thông minh nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

 

CHỨNG NHẬN

 

Thương hiệu LAVOR chứng nhận Công ty CP phân phối hỗ trợ dự án Thời Đại Mới là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.