Newage Distribution phân phối chính hãng Lavor Italy
logo
5 stars - based on 1 reviews

Newage Distribution phân phối 2 sản phẩm chủ lực của hãng Lavor (Italy), gồm máy hút bụi, máy phun áp lực nước, đáp ứng nhu cầu từ gia dụng tới công nghiệp.

Đại diện Công ty CP phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution) vừa thông báo về hợp tác với tập đoàn châu Âu, Lavor (Italy). Theo đó, trước mắt, đơn vị này sẽ phân phối các sản phẩm máy hút bụi khô và ướt, máy phun áp lực nước của  Lavor tại thị trường Việt Nam.

"Sự kiện hợp tác chiến lược với Tập đoàn Lavor nằm trong mục tiêu tăng trưởng không giới hạn của tập đoàn, đồng thời góp phần hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm, đẩy mạnh mạng lưới đại lý phân phối, khẳng định vị thế của Newage trong lĩnh vực phân phối tại thị trường Việt Nam", đại diện Newage Distribution cho biết.

 

Máy hút bụi Lavo

 

Máy hút bụi Lavor được thiết kế tinh tế và ưu việt, có khả năng hút được cả bụi khô, bụi ướt. Sản phẩm có hiệu năng làm sạch hiệu quả cho các vị trí khác nhau như sân vườn, tường rào, mái nhà, xích đu, bể bơi, cửa hàng rửa xe, garage auto, nhà hàng, khách sạn...

 

Máy phun áp lực nước Lavor

 

Máy phun áp lực nước Lavor là thiết bị phù hợp để làm sạch trong gia đình. Sản phẩm sử dụng hai loại động cơ chính là mô tô chổi than, mô tô cảm ứng hoạt động mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, hộ gia đình.

Với áp lực nước cao, thiết bị giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe. Ngoài ra, thiết bị này còn có chức năng phun rửa sân nhà, bể bơi, hàng rào, vườn, tường rào, mái nhà, xích đu, bàn ghế... Chất liệu sử dụng cao cấp giúp máy bền bỉ và có khả năng chịu va đập trong quá trình sử dụng.

Lavorwash thành lập vào năm 1975, là tập đoàn lớn trên thế giới về máy phun rửa áp lực, máy hút bụi, máy làm sạch bằng hơi nước và máy chà sàn... Tập đoàn có hơn 300 nhân viên và khoảng 200 cộng sự làm việc tại các chi nhánh ở Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan, Brazil, Trung Quốc... Các nhà máy của Lavor hiện ở Italy Trung Quốc và Brazil.

 

Nguồn: https://vnexpress.net/kinh-doanh/newage-distribution-phan-phoi-chinh-hang-lavor-italy-4074163.html

CỘNG ĐỒNG