Newage Distribution chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu danh tiếng hàng đầu Châu Âu LAVOR (Italia) tại thị trường Việt Nam
logo
5 stars - based on 1 reviews

Tiếp tục kế hoạch chinh phục mục tiêu 2019 “Go Global – Vươn mình ra biển lớn”. Vừa qua Newage Distribution đã thành công trong việc hợp tác chiến lược và chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu danh tiếng hàng đầu Châu Âu LAVOR (Italia) tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này một lần nữa đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Newage Distribution. Đồng thời khẳng định định hướng phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo Tập đoàn.

banner

LAVOR là thương hiệu nổi tiếng của Ý. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp. Lavor cung cấp các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, tính năng giúp người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Hơn nữa, chúng được trang bị những công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu. Các bộ phận, linh kiện máy được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, chống chịu được va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, những sản phẩm của Lavor luôn đạt hiệu suất làm việc cao, thỏa mãn nhu cầu người sử dụng và chinh phục được những thị trường khó tính như châu Âu, châu Mỹ.

Và tại thị trường Việt Nam trong lần ra mắt đầu tiên này Newage Distribution sẽ giới thiệu 2 dòng sản phẩm chủ lực của LAVOR đó chính là: Máy hút bụi và máy phun áp lực nước.

Máy hút bụi LAVOR

Trong lần đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam Newage Distribution mang tới 6 model máy hút bụi có thể hút bụi khô và ướt cùng nhiều tính năng thông minh bao gồm:

Máy hút bụi khô và ướt Lavor DVC 12 PT 

Thiết bị lý tưởng để làm sạch các loại bụi bẩn cơ bản trong gia đình: hút khô và hút ướt. Máy hút bụi đa năng DVC 12 PT mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng, chi phí thấp 

Lavor DVC 12 PT là một máy hút bụi đa năng với điện năng tiêu thụ chỉ 1.000 watt/Max 1200W. Máy có khả năng hút khô/ hút nước và thổi các bụi bẩn công nghiệp với công suất hút (mbar/kpa): 170/17.

Máy hút bụi khô và ướt Lavor DVC 30 XT

Lavor DVC 30 T là một máy hút bụi đa năng với điện năng tiêu thụ chỉ 1200 watt/Max 1400W. Máy đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm sạch trong gia đình, sân vườn và gara với các tính năng ưu việt: Hút khô, hút ướt. Công suất hút (mbar/kpa): 180/18. Vật liệu thùng chứa: Inox siêu bền.

Máy hút bụi khô và ướt Lavor LVC 20 XS 

Lavor DVC 20 là một máy hút bụi đa năng với điện năng tiêu thụ chỉ 1200 watt/Max 1400W.  Với thiết kế thân máy sang trọng bằng thép không gỉ chống va đập 30 lít và một bộ hộp lọc dùng cả cho hút bụi khô và ướt mà không cần thay đổi bộ lọc. Máy có công suất hút lớn 180/18 (mbar/kpa) có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm sạch trong gia đình, sân vườn và gara. Vật liệu thùng chứa: Inox siêu bền.

Máy hút bụi khô và ướt Lavor LVC 30XS 

Lavor DVC 30 là một máy hút bụi đa năng với điện năng tiêu thụ chỉ 1200 watt/Max 1400W. Thiết kế thân máy sang trọng bằng thép không gỉ chống va đập 30 lít và một bộ hộp lọc dùng cả cho hút bụi khô và ướt mà không cần thay đổi bộ lọc. Công suất hút (mbar/kpa): 180/18 có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm sạch trong gia đình, sân vườn và gara. Vật liệu thùng chứa: Inox siêu bền.

Máy hút bụi khô và ướt Lavor THOR 280 IF 

THOR 280 IF là dòng máy hút bụi khô/ẩm công suất lớn với 2 mô-tơ chuyên phục vụ các ứng dụng chuyên nghiệp với điện năng tiêu thụ chỉ 2000 watt/Max 2400W Máy có công suất hút (mbar/kpa): 200/20 có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm sạch trong gia đình, sân vườn, cửa hàng rửa xe, garage auto, nhà hàng, khách sạn... Với thiết kế thân máy sang trọng bằng thép không gỉ chống va đập dung tích 80 lít và một bộ hộp lọc dùng cả cho hút bụi khô và ướt mà không cần thay đổi bộ lọc (bộ lọc có thể giặt, rửa sạch lại được). 

Máy hút bụi khô và ướt Lavor THOR 380 IF

THOR 380 IF là dòng máy hút bụi khô/ẩm công suất lớn với 3 mô-tơ chuyên phục vụ các ứng dụng chuyên nghiệp với điện năng tiêu thụ chỉ 3000 watt/Max 3600W.

THOR 380 IF có công suất hút (mbar/kpa): 200/20 đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm sạch trong gia đình, sân vườn, cửa hàng rửa xe, garage auto, nhà hàng, khách sạn... Thiết kế thân máy sang trọng bằng thép không gỉ chống va đập dung tích 80 lít và một bộ hộp lọc dùng cả cho hút bụi khô và ướt mà không cần thay đổi bộ lọc.

Máy phun áp lực nước LAVOR

Trong lần đầu ra mắt Newage Distribution nhập khẩu và phân phối 5 model máy phun áp lực nước Lavor chính hãng bao gồm:

Máy phun áp lực nước Lavor SMART 120 

Máy hoạt động với 3 Piston thép, đầu bơm bằng trục đồng với van xylanh lắp sẵn. Áp lực tối đa lên đến 120 bar phun ra các tia nước vô cùng mạnh mẽ, rửa nhanh, không tốn nhiều sức. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong gia đình: Rửa xe máy, rửa ô tô, phun xịt rửa bụi bẩn sân vườn, tường rào, mái nhà, xích đu, bàn ghế… do trời mưa.

Máy phun áp lực nước Lavor SMART PLUS 130 

Máy hoạt động với 3 Piston thép, đầu bơm bằng trục đồng với van xylanh lắp sẵn

Áp lực tối đa lên đến 130 bar phun ra các tia nước vô cùng mạnh mẽ, rửa nhanh, không tốn nhiều sức.

Với áp lực cao Smart plus 130 lý tưởng để sử dụng cho gia đình để phục vụ: Rửa xe máy, rửa ôtô làm sạch nhanh chóng, phun xịt gầm xe, nóc xe cách dễ dàng. Phun xịt rửa bụi bẩn sân vườn, tường rào, mái nhà, xích đu, bàn ghế....

Máy phun áp lực nước NINJA PLUS 130 

Máy hoạt động với 3 Piston thép, đầu bơm bằng trục đồng với van xylanh lắp sẵn

Áp lực tối đa lên đến 130 bar phun ra các tia nước vô cùng mạnh mẽ, rửa nhanh, không tốn nhiều sức

Máy phun xịt áp lực Lavor Ninja plus 130 thích hợp sử dụng trong gia đình: Rửa xe máy, rửa ô tô, phun xịt rửa bụi bẩn sân vườn quanh nhà: rêu mốc - đất bụi bắn dính do trời mưa ở sân, vườn, tường rào, mái nhà, xích đu, bàn ghế...

Máy phun áp lực nước Lavor Mô tơ cảm ứng từ Hero 105AC 

Máy hoạt động với 3 Piston, đầu bơm bằng trục nhôm với van xylanh lắp sẵn. Máy sử dụng công nghệ mô tơ cảm ứng từ (không dùng chổi than) do vậy độ bền cao, chịu tải tốt, động cơ khỏe có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ.

Áp lực tối đa lên đến 90 bar phun ra các tia nước vô cùng mạnh mẽ, rửa nhanh, không tốn nhiều sức. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong gia đình: Rửa xe máy, rửa ô tô, phun xịt rửa bụi bẩn sân vườn quanh nhà: rêu mốc - đất bụi bắn dính do trời mưa ở sân, vườn, tường rào, mái nhà, xích đu, bàn ghế...

Máy phun áp lực nước Lavor Mô tơ cảm ứng từ IKON 140 

Máy hoạt động với 3 Piston, đầu bơm bằng trục nhôm với van xylanh lắp sẵn. Máy sử dụng công nghệ mô tơ cảm ứng từ nên có độ bền cao, hoạt động ổn định, có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài. Áp lực tối đa lên đến 90 bar phun ra các tia nước vô cùng mạnh mẽ, rửa nhanh, không tốn nhiều sức. Máy thích hợp sử dụng trong gia đình.

Toàn bộ các model máy hút bụi khô và ướt, máy phun áp lực nước Lavor đã có mặt tại tổng kho phân phối của Newage trên toàn quốc. Bởi vậy, chúng tôi thông báo với toàn thể quý đại lý, quý khách hàng có nhu cầu nhập hàng hãy liên hệ ngay với các trưởng bộ phận phân phối để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CỘNG ĐỒNG