Máy phun áp lực nước Lavor – Giải pháp làm sạch cho mọi không gian
logo
5 stars - based on 1 reviews

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy phun áp lực nước của người tiêu dùng tăng khá cao bởi thiết bị này đáp ứng được nhu cầu phun rửa với tốc độ nhanh, hiệu quả làm sạch sao. Chính vì thế, thị trường máy phun áp lực nước tại Việt Nam khá phong phú. Và một trong những thương hiệu đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn phải kể tới Lavor.

LAVOR là thương hiệu nổi tiếng của Ý chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp. Lavor cung cấp các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, tính năng giúp người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp đặc biệt là máy phun áp lực nước

Máy phun áp lực nước Lavor đạt hiệu suất làm việc cao, thỏa mãn nhu cầu người sử dụng và chinh phục được những thị trường khó tính như châu Âu, châu Mỹ.

Ưu điểm của máy phun áp lực nước Lavor

Các sản phẩm của máy phun áp lực nước thương hiệu Lavor được suất xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo chuẩn Châu Âu, tất cả các khâu được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kĩ thuật hàng đầu. Bởi vậy, các sản phẩm của Lavor đặc biệt máy phun áp lực nước luôn hoàn hảo tới từng chi tiết:

Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ

Máy phun áp lực nước Llavor có thiết kế nhỏ gọn linh hoạt khi sử dụng

Máy phun áp lực nước Lavor có thiết kế nhỏ gọn như những chiếc máy rửa xe thông thường. Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm này thích hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Cộng thêm thiết kế tay đẩy chắc chắn, tiện lợi đã hỗ trợ đắc lực cho quá trình di chuyển của người dùng.

Hiệu suất phun rửa cao

Máy phun rửa áp lực Lavor có hiệu suất phun rửa mạnh mẽ cho tốc độ làm sạch cực nhanh giúp rút ngắn thời gian cũng như công sức.

Đặc biệt, một số model máy bơm áp lực của Lavor sử dụng động cơ ảm ứng từ (không dùng chổi than) do vậy độ bền cao hơn so với loại mô tơ chổi than, chịu tải tốt , động cơ khỏe nên có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ giúp máy chạy êm hơn và ít phải bảo trì, bảo dưỡng hơn.

Tiết kiệm nước

Bên cạnh đó dòng máy này rất tiết kiệm nước, với áp lực cao dễ dàng làm sạch và đẩy đi mọi loại bụi bẩn, làm sạch nhanh nên lượng tiêu thu nước không cần nhiều. Bình đựng hóa chất tẩy rửa, xà phòng hỗ trợ việc xịt bay các vết bẩn cứng đầu trả lại độ sạch nhanh chóng hơn nữa.

Ứng dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau

Máy phun áp lực nước Lavor thích hợp sử dụng trong nhiều môi trường, công việc khác nhau

Nhờ áp lực phun rửa cao máy phun rửa áp lực Lavor có thể được sử dụng để làm nhiều công việc khác nhau như phun xịt  rửa sân nhà, bể bơi, hàn rào hoặc các nhu cầu khác cho gia đình, rửa xe máy, rửa ôtô làm sạch nhanh chóng, phun xịt gầm xe, nóc xe cách dễ dàng. Phun xịt rửa bụi bẩn sân vườn quanh nhà: rêu mốc - đất bụi bắn dính do trời mưa ở sân, vườn, tường rào, mái nhà, xích đu, bàn ghế..

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên máy phun áp lực Lavor nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Chi tiết về sản phẩm mời quý vị tham khảo thêm tại: https://lavorvietnam.com/.

CỘNG ĐỒNG