Máy hút bụi khô và ướt Lavor DVC12PT có những phụ kiện gì?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Máy hút bụi khô và ướt Lavor DVC12PT là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường thời điểm giữa năm 2020. Máy hút bụi có khả năng hút khô và ướt hiệu quả, để giúp nó thực hiện tốt công dụng và chức năng của mình, ngoài đầu mày hoạt động mạnh mẽ, sản phẩm còn đi kèm một số phụ kiện cần thiết.

1, Tay Cầm

Máy hút bụi khô và ướt Lavor DVC12PT có thiết kế nhỏ gọn với Kích thước đóng gói/Kích thước SP (D x R x C) (mm): 360 x 360 x 340/340x340x440 và trọng lượng sản phẩm chỉ nặng 4,5kg rất dễ dàng vận chuyển mọi ví trí trong phòng, từ phòng này sang phòng khác hay từ lầu này sang lầu khác. 

Tay cầm

Tay cầm

Chính vì vậy, bộ phận tay cầm là một trong những trợ thủ đắc lực không thể thiếu giúp bạn mang chúng đi đến các vị trí khác nhau.

2, Ống nhún

Ống nhún hay còn gọi là ống mềm là phụ kiện đi kèm quan trọng, không thể thiếu đối với bất cứ sản phẩm máy hút bụi nào không riêng dòng sản phẩm Lavor DVC12PT. Ông nhún được kết nối từ đầu máy đến các bộ phận tiếp theo như bàn hút hay ống nối, ống dẹt.. giúp chúng thực hiện các chức năng của mình.

Ống nhún

Ống nhún

3, Ống nối

Máy hút bụi khô và ướt Lavor DVC12PT được trang bị thêm 2 ống nối có chiều dài 40cm. Đối với các không gian rộng và cao, thậm chí là sâu thì ống nối là trợ thủ đắc năng cho người sử dụng, giúp họ dễ dàng hút bụi bẩn, nước ở ngoài tầm với của chúng ta.

Ống nối

Ống nối

4, Bàn hút bụi

Phụ kiện này được bên phía đơn vị sản xuất ưu tiên hàng đầu, làm từ chất liệu cao cấp, chống va đập và nâng cao độ bền. Bộ phận này hút bụi trực tiếp cùng các mảnh vỡ và hóa chất nên cũng sẽ có sự hao mòn nhất định. Với máy hút bụi  Lavor DVC12PT bàn hút này có thể sử dụng hút cả bụi khô và ướt khác với các dòng thông thường khác trên thị trường hiện nay.

Bàn hút bụi

Bàn hút bụi

5, Đầu hút dẹt

Đầu hút dẹt hay còn được gọi là đầu hút khe là một phụ kiện được thiết kế thông minh với đầu ống dẹt giúp người dùng dễ dàng thực hiện làm sách bụi, bẩn, nước ở những vị trí có tiết diện hẹp.

Đầu hút dẹt

Đầu hút dẹt

Đối với thương hiệu Lavor tất cả dòng máy hút bụi đều được trang bị đầy đủ loại phụ kiện này bởi đây là bộ phận giúp bạn vệ sinh sạch sẽ trong các khe hẹp, ngóc ngách hoặc các khe cầu thang mà không cần sự hỗ trợ nào. Đảm bảo công việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

6, Bộ lọc bụi 

Bộ lọc bụi thực chất là một bộ phận chính của máy hút bụi Lavor mà không đơn giản chỉ là một phụ kiện đi kèm. Để đảm bảo và nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc, bụi bẩn hay nước được hút vào máy đi qua bộ lọc bụi sẽ không cho chúng tán ngược lên thành máy, tránh việc tán ra bên ngoài không khí. 

Bộ lọc bụi

Bộ lọc bụi 

Riêng đối với bô phần này, quý khách hàng lưu ý trong quá trình sử dụng, cứ sau mỗi 2- 3 tháng thì chúng ta nên vệ sinh máy hoặc thay túi mới để chất lượng công việc đạt hiệu quả cao như ban đầu.

THAY THẾ VÀ MUA PHỤ KIỆN MÁY HÚT BỤI LAVOR

Phụ kiện nhỏ gọn dễ sử dụng nhưng cũng là một trong những lý do khiến chúng dễ bị thất lạc, lúc này bạn hoàn toàn có thể phụ kiện thay thấy hàng chính hãng của Lavor để tiếp tục sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Bộ phụ kiện

Bộ phụ kiện

Để mua được hàng chính hãng, mời quý khách tìm đến các đại lý phân phối của Lavor trên toàn quốc, hoặc liên hệ với hotline của chúng tôi để tìm địa chỉ bán phụ kiện máy hút mùi chính hàng tại địa chỉ gần nhất.

Chúc bạn thành công!

CỘNG ĐỒNG