Chúc mừng khai trương Havina Quảng Nam - Đại lý chính hãng của Lavor
logo
5 stars - based on 1 reviews

Hôm nay, đại diện nhà phân phối hàng đầu Việt Nam Newage Distribution tại khu vực miền Trung đã đến tặng hoa chúc mừng Havina - Đại lý thương hiệu Lavor, khai trương tại số 378 Nguyễn Tất Thành, Xã Cẩm Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam.

Khai Trương Đại Lý Havina

HAVINA là một trong những đối tác quan trọng của Lavor Việt Nam tại thị trường miền Trung trong việc hợp tác, phân phối Máy hút bụi đa năng khô và ướt Lavor , Máy xịt rửa áp lực cao

Máy hút bụi Lavor công nghệ Italia là dòng sản phẩm chất lượng cao có tính ứng dụng rộng rãi cả dân dụng và công nghiệp được thị trường tin tưởng vì vậy HAVINA đã lựa chọn là một trong những sản phẩm chủ đạo.

Khai Trương Đại Lý Havina

Khai Trương Đại Lý Havina

Khai Trương Đại Lý Havina

Khai Trương Đại Lý Havina

Khai Trương Đại Lý Havina

 

Tại Quảng Nam và khu vực lân cận HAVINA được người tiêu dùng biết đến là địa chỉ cung cấp các thiết bị gia dụng chính hãng tiêu biểu của nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Cùng với đó là chính sách bán hàng ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trong dịp khai trương HAVINA mở chương trình ưu đãi hấp dẫn từ 29/66 -5/7 với chương trình giảm giá sốc mọi ngành hàng cùng với nhiều phần Quà tặng giá trị hấp dẫn.

Với không gian mua sắm rộng rãi, bài trí khoa học, thông minh và hiện đại cùng chính sách bán hàng ưu đãi đây là cơ hội hấp dẫn cho người tiêu dùng tại địa phương có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng chính hãng với nhiều ưu đãi bất ngờ từ HAVINA cũng như nhà phân phối.

Khai Trương Đại Lý Havina

==============================

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối Doanh nghiệp tư nhân tổng hợp HAVINA

Địa chỉ:  378 Nguyễn Tất Thành, Xã Cẩm Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0909 365 433 - 0908 526 503

CỘNG ĐỒNG